Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà tại xã Văn Hán (07/02/2018)

Sáng ngày 7/2, đồng chí Bùi Tiến Chính – Giám đốc Ban Quản lí Xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm và tặng quà các gia đình người có công, hộ nghèo tại xã Văn Hán. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Bùi Tiến Chính – Giám đốc Ban Quản lý Xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Quốc Toản

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Quốc Toản là nạn nhân chất độc da cam; 2 hộ nghèo là gia đình ông Nguyễn Văn Thái và anh Nông Văn Thùy, cùng trú tại xóm Vân Hán xã Văn Hán

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh, huyện đã gửi lời chúc Tết vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm tới các gia đình. Đồng thời mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo tốt cho các gia đình; tạo điều kiện để bà con sản xuất kinh doanh, con em được học hành đầy đủ.

Nhân dịp này, đoàn đã trao 6 suất quà cho 3 gia đình với tổng trị giá hơn 4 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)