Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày 01/6 (02/06/2017)

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 01/6, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Hóa Trung và trường Mầm non số 2 Hóa Thượng. Cùng đi có đại diện một số Sở, Ban, ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: Đ/c Bùi Xuân Hòa - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

trao quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Hóa Trung

 

Ảnh: Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

trao quà cho các em thiếu nhi trường Mầm non Hóa Thượng

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện bày tỏ niềm vui phấn khởi trước những thành tích mà cô và trò các nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đã được đầu tư tương đối khang trang, đầy đủ, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi cho các cháu. Nhà trường đã huy động được 100% trẻ trong độ tuổi đến trường; 100% các cháu đều được ăn bán trú tại trường và được đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn được đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ ngày càng tốt hơn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện mong muốn trong thời gian tới cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên  nhà trường, các cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện chăm lo hơn nữa đối với sự nghiệp giáo dục của con em mình.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi, đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tới toàn thể các cháu, chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn, bổ ích và tặng các cháu thiếu nhi nhiều phần quà ý nghĩa./.

                   Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này