Lãnh đạo Quân khu I tặng quà người có công tại Hóa Thượng (18/07/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, ngày 14/7, tại UBND xã Hóa Thượng được sự ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu I, Đại tá Ngô Quang Hưng - Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho 20 đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Hóa Thượng.

Tại đây, Đại tá Ngô Quang Hưng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, động viên các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng vững vàng ý chí, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật, sống vui khỏe cùng gia đình; đồng thời mong rằng địa phương tiếp tục phát huy truyền thống quan tâm, chăm sóc người có công với cách mạng ngày càng tốt hơn.

Thay mặt đoàn, đồng chí đã trao tặng 20 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình chính sách với tổng số tiền 10 triệu đồng./.

Nguyễn Thơm

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này