Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà tại xã Cây Thị (13/01/2017)

   Sáng ngày 12/1, tại Nhà văn hóa xóm Trại Cau, xã Cây Thị, đoàn lãnh đạo huyện gồm các đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Công - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà tết cho 70 hộ gia đình thuộc các xóm Trại Cau, Kim Cương, Hòa Bình bị ảnh hưởng bởi sụt lún đất, nhà cửa và mất nước sinh hoạt.

Ảnh: Đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện động viên và chúc tết các gia đình

    Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần chia sẻ, động viên các gia đình và khẳng định: cấp ủy, chính quyền huyện đang nỗ lực cùng với các cấp ngành chức năng xác định nguyên nhân gây ra tình trạng sụt lún đất, nhà cửa và mất nước sinh hoạt trên cơ sở khoa học, để từ đó thực hiện các giải pháp hỗ trợ theo đúng quy định. Lãnh đạo huyện cũng đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên theo dõi nắm bắt tình hình để báo cáo và có phương án kịp thời trên nguyên tắc đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính mạng và tài sản của nhân dân. Đồng thời tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết và đón Tết an toàn, lành mạnh.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng quà

   Nhân dịp này, đoàn đã trao 70 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gồm bánh kẹo, tiền mặt tới các gia đình, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng. Đoàn cũng đã trực tiếp tới thăm hộ gia đình ông Nông Văn Nàng – là gia đình bị ảnh hưởng nặng bởi tình trạng sụt lún đất tại xóm Kim Cương./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này