Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu và người cao tuổi (18/01/2017)

   Nhân dịp tết Đinh Dậu năm 2017, sáng ngày 17/1, đoàn lãnh đạo huyện do đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình: ông Hoàng Long Xuyên – cán bộ lão thành cách mạng tại tổ 3, ông Trần Đại Phong – bệnh binh 50% tại tổ 20, bà Đinh Thị Túc là Mẹ liệt sỹ tại tổ 25 thị trấn Chùa Hang; ông Tô Văn Thanh – thương binh 91% tại xóm Cầu Đã và ông Dương Văn Tiến – người cao tuổi tròn 100 tuổi  tại xóm Tân Thành xã Tân Lợi.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà ông Hoàng Long Xuyên, cán bộ lão thành cách mạng tại tổ 3,

thị trấn Chùa Hang

   Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình người có công tiêu biểu, người cao tuổi và chúc các gia đình đón năm mới vui tươi, hạnh phúc. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đồng thời, yêu cầu chính quyền các xã, thị trấn tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết và đón Tết an toàn, lành mạnh.

   Nhân dịp này, đoàn đã trao 5 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tới các gia đình, mỗi suất trị giá 600.000đ.

   Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà trên đã thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình người có công với cách mạng và người cao tuổi trên địa bàn; góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này