Lãnh đạo huyện thăm và làm việc tại một số doanh nghiệp trên địa bàn (28/02/2018)

Nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất, sáng ngày 28/2, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đã đến thăm và động viên một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn, Công ty TNHH Hải Bình tại xã Quang Sơn, Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Nhật Huy tại xóm Cà Phê I xã Minh Lập và Công ty TNHH MTV X20 tại xã Hóa Thượng. Cùng đi với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với tập thể lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã báo cáo nhanh kết quả hoạt động sản xuất năm 2017, kế hoạch năm 2018 và các kiến nghị, đề xuất. Theo đó, các đơn vị đều có mức tăng trưởng khá, tạo việc làm ổn định cho hàng nghìn lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước mỗi năm hàng chục tỷ đồng. Các hoạt động an sinh xã hội, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ đều được duy trì thực hiện tốt.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao 

mô hình sản xuất sản phẩm nông nghiệp sạch tại xã Minh lập

Sau khi nghe các báo cáo, đồng chí Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của huyện; đồng thời khẳng định cấp ủy chính quyền huyện luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp, hỗ trợ những điều kiện tốt nhất trên cơ sở tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Đối với một số khó khăn, kiến nghị, đề xuất đã được lãnh đạo huyện chia sẻ và trực tiếp trả lời. Bước sang năm mới 2018, lãnh đạo huyện mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế- xã hội; phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần xây dựng huyện Đồng Hỷ ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và chúc các doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và động viên các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Mỏ sắt Trại Cau, Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên, Công ty Cổ phần may thời trang DG Việt Nam tại xã Nam Hòa và Mỏ sắt Trại Cau, thị trấn Trại Cau. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên

Tại đây, sau khi  báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2017 và những định hướng phát triển năm 2018, nghe lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp đã kiến nghị với đoàn một số vấn đề liên quan đến việc làm đường giao thông để thuận lợi cho quá trình vận chuyển của doanh nghiệp cũng như hoạt động đi lại của nhân dân; có giải pháp để đảm bảo an toàn về điện, đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn…

Đoàn công tác thăm xưởng sản xuất Công ty Cổ phần may thời trang DG Việt Nam tại xã Nam Hòa

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà và chúc mừng những thành tích mà các doanh nghiệp đạt được trong thời gian qua, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương. Đồng chí mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, doanh nghiệp tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để duy trì sản xuất ổn định, tạo thêm nhiều việc làm mới và nâng cao thu nhập cho người lao động. Đồng thời, quan tâm thực hiện có hiệu quả các chính sách về an sinh xã hội, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn./.

Thực hiện: Trường Giang – Lê Nguyệt 

(Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này