Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp tết thiếu nhi 1-6 (29/05/2017)

Sáng ngày 29/5, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại một số trường Mầm non trên địa bàn huyện nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non Văn Hán

Tại đây, các đại biểu và toàn thể học sinh, phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tóm tắt về kết quả hoạt động của các trường trong năm học qua. Nhìn chung, các trường đã thực hiện rất tốt những nội dung, chương trình do các cấp và ngành phát động. Cùng với đó, thầy, cô giáo còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá, các Hội thi, ngày hội… Qua những hoạt động này, đã tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các em, giúp cho các em có thêm điều kiện hoạt động, và vui chơi, cũng như những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống… Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của các nhà trường cũng đã được đầu tư khang trang đáp  ứng nhu cầu dạy và học của cô trò các nhà trường; tỷ lệ huy động trẻ ra lớp ở các lứa tuổi đạt cao; các cháu đều khoẻ mạnh, hoạt bát và ngoan ngoãn. Các đồng chí đề nghị trong thời gian tới các trường cần làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ và tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các cháu thiếu nhi có điều kiện phát triển. Các đồng chí chúc các cháu vui khoẻ và có một kỳ nghỉ hè thú vị, bổ ích. Đồng  thời đề nghị chính quyền địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh chăm sóc thật tốt các cháu, tạo điều kiện cho các cháu một môi trường sống lành mạnh, vui vẻ và phát triển một các  toàn diện. Nhân dịp này thay mặt đoàn, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các  cháu thiếu nhi tại các nơi đoàn đến thăm với tổng trị giá quà tặng khoảng 20 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này