Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân dịp Quốc khánh 2/9 (01/09/2017)

Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, ngày 01/9, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã tổ chức 4 đoàn đi thăm, tặng quà 12 người có công tiêu biểu tại các xã, thị trấn.

   

    * Đoàn do đồng chí Phạm Văn Sỹ – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 3 gia đình người có công tiêu biểu gồm: ông Dương Đức Thanh – cán bộ Tiền khởi nghĩa ở tổ 11, ông Hoàng Long Xuyên – cán bộ Lão thành cách mạng ở tổ 2, bà Phan Thị Bính -  cán bộ Lão thành cách mạng ở tổ 21, thị trấn Chùa Hang.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình ông Dương Đức Thanh, cán bộ Tiền khởi nghĩa ở tổ 11, thị trấn Chùa Hang

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Văn Sỹ – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt đoàn ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến cao cả của thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng, giành độc lập dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương mẫu mực cho thế hệ con cháu noi theo. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các gia đình ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 3 suất quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, trị giá 700.000đ/suất cho các gia đình. Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà trên đã thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người có công trên địa bàn huyện; góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

 

    * Đoàn do đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Hợp Tiến.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà gia đình bà Dương Thị Bàn, xóm Mỏ Sắt, xã Hợp Tiến

Tới thăm và tặng quà ông Nguyễn Quốc Thái là cán bộ tiền khởi nghĩa và bà Dương Thị Bàn là người có công giúp đỡ cách mạng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các đối tượng chính sách và gia đình, đồng thời bày tỏ vui mừng khi thấy ông Nguyễn Quốc Thái và bà Dương Thị Bàn được gia đình và chính quyền địa phương quan tâm, chăm sóc tốt. Đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các cán bộ tiền khởi nghĩa và gia đình người có công với cách mạng đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 2 suất quà, mỗi suất trị giá 700.000đ/suất cho các gia đình. Đón nhận món quà từ đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, thân nhân các gia đình chính sách bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình./.

Tin, ảnh: Trường Giang - Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này