Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thăm và tặng quà các trường Mầm non nhân dịp Tết Trung thu 2017 (03/10/2017)

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, sáng 3/10 huyện Đồng Hỷ đã tổ chức 7 đoàn đi thăm, tặng quà các trường Mầm non trên địa bàn huyện.

 

* Đoàn lãnh đạo do đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cô và trò trường Mầm non số 1 Minh Lập. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và chính quyền địa phương.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện tặng quà cô và trò trường Mầm non số 1 Minh Lập

 

Trường Mầm non số 1 Minh Lập hiện có khoảng 160 trẻ đang theo học tại 8 nhóm lớp. Trong năm học vừa qua, 100% các cháu đến trường đều được ăn bán trú, được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm, được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng; tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm 10% so với đầu năm.

Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chia sẻ niềm vui với các cháu thiếu nhi, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, công tác chăm sóc, giảng dạy của cô và trò. Đồng thời ghi nhận những cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn mà Trường Mầm non số 1 Minh Lập đã đạt được trong việc nâng cao công tác chăm sóc trẻ và quan tâm xây dựng cơ sở vật chất. Đồng chí cũng mong muốn địa phương tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến bậc học mầm non trên địa bàn, để sự nghiệp trồng người của huyện đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới dự và chung vui với cô và trò trường Mầm non Hòa Bình.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chung vui với các cháu thiếu nhi trường Mầm non Hòa Bình

 

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chia sẻ niềm vui cùng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; mong muốn giáo viên Nhà trường tiếp tục chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho các cháu được vui chơi, học tập. 

 

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các cháu học sinh tại Điểm trường Bản Tèn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi tại Điểm trường Bản Tèn

 

Bản Tèn hiện có các điểm trường của hai cấp học là Mầm mon và Tiểu học với trên 200 em học sinh. 100%  học sinh nơi đây là con em đồng bào dân tộc Mông.

Tại đây đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi và vui Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các thầy cô giáo tiếp tục quan tâm để các lớp măng non của quê hương có điều kiện tốt hơn nữa trong học tập, sinh hoạt.

Nhân dịp này, các Đoàn lãnh đạo huyện đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi tại các nơi đoàn đến thăm với tổng trị giá quà tặng khoảng 30 triệu đồng./.

                                  Lê Nguyệt – Trường Giang - Nguyễn Thơm

                                      (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này