Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thăm, tặng quà nhân dịp Lễ Giáng sinh (23/12/2017)

Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2017, trong 2 ngày 21, 22/12, huyện Đồng Hỷ đã tổ chức nhiều đoàn lãnh đạo đi thăm và tặng quà cho các Giáo họ, Hội thánh, điểm nhóm Tin lành trên địa bàn.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí đã tặng quà chúc mừng các Giáo họ, Hội thánh, điểm nhóm Tin lành, gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân và các tín đồ nhân dịp Lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2018. Các đồng chí khẳng định năm 2017, huyện Đồng Hỷ đã thu được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, trong đó có phần đóng góp đáng kể của cộng đồng tín đồ, giáo dân. Đồng thời mong muốn thời gian tới, cộng đoàn giáo dân trong toàn huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết lương - giáo, sống tốt đời đẹp đạo, cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Các chức sắc đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào giáo dân, tín hữu.

    Hiện nay trên địa bàn huyện Đồng Hỷ có 2 Giáo họ, 1 Hội thánh và 6 Điểm nhóm Tin lành. Những năm gần đây, bà con giáo dân, tín hữu trên địa bàn luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo”, “Kính Chúa, yêu nước”, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở cơ sở, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương./.

                         Tin ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này