Lãnh đạo huyện đi thăm động viên người có công (30/06/2017)

Chiều ngày 29/6, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm người có công là các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người nhiễm chất độc hóa học huyện Đồng Hỷ đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên ở xã Tân Thái, huyện Đại Từ. Cùng đi với đoàn có đ/c Nguyễn Trọng Hùng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và lãnh đạo một số phòng ngành.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

tặng quà người có công

Tại nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội trên địa bàn huyện thời gian qua; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên người có công huyện yên tâm điều dưỡng để phục hồi sức khỏe. Đồng chí khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ luôn dành tình cảm quý trọng và sự biết ơn, quan tâm đặc biệt đối với các thương bệnh binh, người có công đã chịu nhiều mất mát hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, để đất nước và huyện Đồng Hỷ hôm nay không ngừng phát triển.

Các thương, bệnh binh, người có công đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện Đồng Hỷ; khẳng định sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, cống hiến trí tuệ và sức lực cho xã hội.

Nhân dịp này, đoàn đã tặng 62 suất quà cho người có công, mỗi suất trị giá 300.000đ. Được biết, năm 2017, huyện Đồng Hỷ tổ chức 2 đợt điều dưỡng cho 146 người có công của 18 xã thị trấn tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thái Nguyên, mỗi đợt kéo dài 6 ngày. Đợt 1 có 62 người có công đi điều dưỡng, thời gian từ ngày 28/6 đến ngày 3/7/2017.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT –TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này