Kỷ niệm 60 năm truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (14/10/2016)

          Sáng ngày 13/10, Hội liên hiệp thanh niên huyện đã tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016) và Ngày hội Hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2016. Tới dự buổi Lễ có đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Phạm Quang Linh -  Phó Chủ tịch UBND huyện.

         Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử vẻ vang 60 năm của Hội LHTN Việt Nam. Trải qua 60 năm xây dựng, phấn đấu, cống hiến và trưởng thành, Hội LHTN Việt nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam yêu nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên. Phát huy truyền thống của quê hương Đồng Hỷ anh hùng, các thế hệ thanh niên trên địa bàn huyện luôn phát huy truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ở môi trường lĩnh vực nào, thanh niên huyện nhà cũng luôn đảm nhận những việc khó, hăng hái đi đầu trong các cuộc vận động và phong trào thi đua tại địa phương.

          Nhân dịp này, Hội liên hiệp thanh niên huyện đã tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, trị giá 300.000đ/suất và trao biểu trưng hỗ trợ xây dựng 3 ngôi “Nhà Tình bạn” cho đoàn viên thanh niên gặp hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Đ/c Nguyễn Khắc Tân, phó Bí thư thường trực Huyện ủy tặng quà

          Tại Ngày hội Hiến máu nhân đạo, đã có 180 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện đăng kí tham gia hiến màu tình nguyện. Qua sàng lọc, có 166 đơn vị máu được hiến tại chỗ.

Ngày hội Hiến máu nhân đạo

 

                                              Tin, ảnh:Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này