Kỷ niệm 30 thành lập Đảng bộ xã Khe Mo (18/07/2017)

Sáng ngày 16/7, Đảng bộ xã Khe Mo tổ chức Lễ kỷ niệm 30 thành lập Đảng bộ (18/7/1987 – 18/7/2017). Tới dự có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đ/c trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban ngành của huyện; các đ/c nguyên là lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã qua các thời kỳ; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Các đ/c trong BTV Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Đảng bộ xã qua các thời kỳ

Đảng bộ xã Khe Mo - tiền thân là Chi bộ xã Long Khê -  thành lập ngày 18/7/1987 với 86 đảng viên chia làm 8 tổ đảng ở 8 hợp tác xã. Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách ban đầu, đến nay xã Khe Mo đã phát triển toàn diện trên các lĩnh vực. Hiện thu nhập bình quân đầu người của xã đạt hơn 28 triệu đồng/năm. Các trường học, trạm y tế đều đạt chuẩn quốc gia. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội luôn được quan tâm. Công tác an ninh, quốc phòng được đảm bảo. Xã phấn đấu về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2017. Cùng với đó, công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ được tăng cường. Hiện xã có 230 Đảng viên sinh hoạt ở 20 Chi bộ, tăng 144 Đảng viên và 12 Chi bộ so với thời điểm Đảng bộ mới thành lập. Với nhiều thành tích nổi bật, xã Khe Mo vinh dự và tự hào được đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng Vũ trang nhân dân và thường xuyên được các cấp, các ngành khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những kết quả nổi bật của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Khe Mo đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, Đảng bộ xã cần tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, chỉ đạo phát triển sản xuất gắn với bảo vệ môi trường. Đặc biệt là cần đoàn kết, phát huy dân chủ ở cơ sở, tăng cường đối thoại giữa lãnh đạo với nhân dân… qua đó tạo tiền đề vững chắc cho công cuộc xây dựng Nông thôn mới và xây dựng xã phát triển ngày càng giầu đẹp./.

                                                  Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này