Kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh tại huyện Đồng Hỷ (16/08/2017)

         Sáng ngày 15/8, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh tỉnh do Đại tá Nguyễn Văn Đồng – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2017 tại huyện Đồng Hỷ. Làm việc với đoàn có đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh huyện cùng các thành viên trong Hội đồng cấp huyện, xã Hóa Thượng thị trấn Chùa Hang.

Toàn cảnh buổi kiểm tra

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác giáo dục quốc phòng - an ninh từ năm 2016 đến nay, phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Theo đó, công tác giáo dục QP&AN được huyện thực hiện sát với nhiệm vụ chính trị của địa phương. Toàn huyện có 4 đồng chí đối tượng 2, 36 đồng chí đối tượng 3 và trên 600 đồng chí đối tượng 4 được bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh, đạt 100% kế hoạch. Ngoài ra, công tác giáo dục quốc phòng - an ninh cho học sinh và toàn dân được quan tâm, công tác kiểm tra và thi đua khen thưởng được triển khai thực hiện tốt.

Sau khi nghe báo cáo, đoàn công tác của tỉnh đã tiến hành kiểm tra theo phương pháp trắc nghiệm đối với 20 đối tượng 3 và đối tượng 4 của huyện; kiểm tra hệ thống sổ sách, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục quốc phòng an ninh của Hội đồng Giáo dục quốc phòng - An ninh các cấp và Phòng Giáo dục huyện Đồng Hỷ.

Kết luận tại buổi kiểm tra, Đại tá Nguyễn Văn Đồng – Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh các cấp huyện Đồng Hỷ đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra một số hạn chế: Cần tiếp tục quán triệt sâu rộng các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng - an ninh tới toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tiếp tục tăng cường, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục quốc phòng an ninh dưới nhiều hình thức đa dạng, phương pháp linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng, vùng miền, đặc biệt là tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống./.

                              Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT_TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này