Khe Mo khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V (16/06/2017)

Sáng ngày 15/6, xã Khe Mo đã tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V, năm 2017. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Yến – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện; Cấp ủy, Chính quyền và các ban, ngành đoàn thể của địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Màn đồng diễn của các em học sinh THCS

Đại hội lần này xã Khe Mo đã huy động gần 1.000 người tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng gồm 20 đoàn đại diện cho 15 xóm và các cơ quan, trường học trên địa bàn. Ngay sau lễ diễu hành, ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã đã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao. Tại Đại hội có 108 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung: Kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ cờ tướng và điền kinh. Thông qua Đại hội, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Các vận động viên tranh tài môn kéo co

Được biết, Trong những năm qua, Khe Mo đã đầu tư cho sự nghiệp phát triển văn hóa thể thao, nâng cấp cơ sở hạ tầng ở các khu dân cư. Công tác giáo dục thể chất trong trường học được chú trọng, 100% học sinh Tiểu học, THCS được kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn rèn luyện thân thể. Hàng năm, vào các ngày lễ lớn, xã đều tổ chức các giải đấu như bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co,… tạo khí thế thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân.

                                                     Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này