Khánh thành và bàn giao Tuyến đường điện thắp sáng làng quê tại xã Tân Long. (06/02/2018)

Ngày 4/2, Đoàn thanh niên xã Tân Long phối hợp với sinh viên tình nguyện Viện cơ khí trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khánh thành và bàn giao Tuyến đường điện thắp sáng làng quê” tại xóm Đồng Mây, xã Tân Long.

Đoàn viên thanh niên xã Tân Long lắp biển tuyến đường thắp sáng làng quê tại xóm Đồng Mây, xã Tân Long

Tuyến đường dài 800m, được lắp đặt gồm 15 bóng điện Rạng Đông 40W, dọc tuyến đường liên xóm, tổng kinh phí thực hiện trên 8 triệu đồng, trong đó, Đoàn thanh niên xã huy động đóng góp trong đoàn viên thanh niên và nhân dân được 6 triệu đồng, sinh viên Viện cơ khi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội hỗ trợ 2 triệu đồng và công lắp đặt. Xóm Đồng Mây có 230 hộ dân, tỷ lệ hộ nghèo còn chiếm 40%. Tuyến đường được xây dựng có ý nghĩa to lớn với bà con nhân dân trong xóm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho bà con khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, đoàn sinh viên tình nguyện Viện cơ khi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức giao lưu văn nghệ và trao tặng 10 suất quà, trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Tân Long./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này