Khám, phẫu thuật bệnh đục tinh thể miễn phí cho các đối tượng chính sách (23/01/2018)

Triển khai Kế hoạch tổ chức Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018, từ ngày 23/1- 26/1, Bệnh viện Mắt tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Y tế, Bệnh viện đa khoa huyện Đồng Hỷ tổ chức Đợt phẫu thuật bệnh đục thủy tinh thể miễn phí cho các đối tượng người có công, người cao tuổi và người nghèo trên địa bàn.

Nhiều đối tượng chính sách được khám chữa bệnh miễn phí

Tại Chương trình, đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện mắt tỉnh đã tận tình khám và tư vấn cách phòng, chống, điều trị các bệnh về mắt thông thường đối với người cao tuổi. Sau khi khám sàng lọc, bệnh nhân bị bệnh đục thủy tinh thể sẽ được chỉ định phẫu thuật ngay tại Bệnh viện đa khoa huyện. Dự kiến số lượng bệnh nhân được khám và mổ mắt miễn phí trong dịp này từ 50-70 người.

Theo kế hoạch, trước và sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Bệnh viện Mắt tổ chức đợt phẫu thuật bệnh đục thủy tinh thể miễn phí tại các địa phương trong tỉnh với tổng mục tiêu khám, mổ mắt từ 300 - 400 ca. Đây là chương trình thiết thực và đầy ý nghĩa nhằm giúp đỡ các đối tượng chính sách không có điều kiện đi khám chữa bệnh tại tuyến tỉnh, thể hiện sự quan tâm của ngành y tế và góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi tại các địa phương./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này