Khám chữa bệnh miễn phí cho 260 đối tượng chính sách, người cao tuổi (02/05/2018)

   Sáng ngày 2/5, tại Trạm y tế xã Tân Lợi, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty TNHH Dược phẩm Dung Hưng tổ chức đoàn khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 260 đối tượng chính sách, người cao tuổi tại các xã Tân Lợi, Hợp Tiến, Cây Thị và thị trấn Trại Cau.

Các đối tượng chính sách, người cao tuổi được khám, tư vấn miễn phí

Tại đây, các y bác sỹ của Trạm y tế xã Tân Lợi đã thăm khám về một số bệnh lý thông thường liên quan đến tim mạch, huyết áp, đường tiêu hóa, hô hấp, mắt và viêm khớp. Đồng thời các y, bác sỹ cũng tư vấn về cách giữ gìn sức khỏe, phòng và chữa trị bệnh. Ngoài ra các đối tượng đến khám đều được tặng 1 suất quà là thuốc bổ trị giá 235 nghìn đồng.

Được biết, các địa phương nói trên đều có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Năm 2018, Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ phối hợp tổ chức 5 đợt khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại các xã, thị trấn trong huyện. Việc triển khai chiến dịch này là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc; qua đó nhằm giúp các đối tượng chính sách, người cao tuổi được tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại và nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này