Khám chữa bệnh miễn phí cho 1.000 đối tượng chính sách, người cao tuổi (24/07/2017)

Trong 2 ngày 24 và 25/7, Huyện Đoàn phối hợp với Bệnh viện C Thái Nguyên tổ chức đoàn khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 1.000 đối tượng chính sách, người nghèo, người cao tuổi tại các xã Tân Long, Hòa Bình, Tân Lợi, Hợp Tiến, chia làm 2 cụm khám chữa bệnh.

Bác sĩ Bệnh viện C Thái Nguyên khám bệnh cho người cao tuổi tại xã Hòa Bình

Đoàn cán bộ gồm 20 y, bác sỹ đã mang theo các trang thiết bị hiện đại để thăm khám về một số bệnh lý thông thường liên quan đến tim mạch, huyết áp, đường tiêu hóa, đường hô hấp, mắt và viêm khớp. Các bác sĩ đã tư vấn cho bà con cách giữ gìn sức khỏe, phòng và chữa trị bệnh. Ngoài ra, mỗi người dân đến khám đều được Đoàn tặng 1 suất quà là thuốc bổ trị giá 60 nghìn đồng.

Huyện đoàn Đồng Hỷ tặng quà cho các đối tượng chính sách

Nhân dịp này, Huyện đoàn Đồng Hỷ tặng 50 suất quà cho các đối tượng chính sách, mỗi suất trị giá 300.000đ.

Được biết, các địa phương nói trên đều có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, đời sống của bà con nhân dân còn gặp nhiều khó khăn. Việc triển khai chiến dịch khám chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2017 trên địa bàn các xã là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc; qua đó đã giúp bà con nhân dân nơi đây, đặc biệt là các đối tượng chính sách được tiếp cận với các dịch vụ y tế hiện đại và nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này