Khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi, người nghèo (23/06/2017)

Ngày 22/6, Hội Chữ thập đỏ huyện Đồng Hỷ đã phối hợp với Công ty dược phẩm Dung Hưng và Trạm y tế thị trấn Chùa Hang, Trạm Y tế xã Huống Thượng đã tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi và các đối tượng khó khăn trên địa bàn thị trấn, xã Linh Sơn và xã Huống Thượng.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi

Tại buổi khám bệnh, các y, bác sỹ đã khám chuẩn đoán cho 240 lượt người về tim mạch, hô hấp, thần kinh, tiêu hóa, xương khớp,… Cùng với đó các thầy thuốc đã tư vấn, hướng dẫn cách tự chăm sóc sức khoẻ bản thân để phòng ngừa bệnh tật, cấp phát thuốc miễn phí với tổng trị giá 24 triệu đồng. Được biết, hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đã được Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với các đơn vị thực hiện trong suốt thời gian qua tại 18 xã, thị trấn trên địa bàn. Số thuốc được cấp miễn phí có tổng trị giá 100 triệu đồng.

Thông qua buổi khám bệnh nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng đã giúp cho những người cao tuổi, người nghèo được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đẩy lùi và hạn chế bệnh tật./.

                              Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này