Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa 7 (29/11/2016)

   Ngày 26/11, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính khóa 7 hệ vừa làm vừa học, niên khóa 2016 - 2018. Tới dự có lãnh đạo trường Chính trị tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng đại diện một số phòng ban của huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

   Tham gia lớp học có 77 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức, dự nguồn của các trường học, trạm y tế và cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, các phòng, ban quản lý nhà nước của huyện. Trong thời gian 2 năm, các học viên sẽ được học tập các nội dung như: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương; Nghiên cứu thực tế cuối khóa.

   Những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập, nghiên cứu tại lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính sẽ là cơ sở lý luận giúp học viên vận dụng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và tổ chức thực hiện trong thực tiễn công tác./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này