Huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ (24/01/2017)

   Nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 23/1, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham gia buổi Lễ có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quang Sơn.

Ảnh: Đoàn đại biểu huyện Đồng Hỷ tri ân các anh hùng liệt sỹ

   Vòng hoa của huyện mang dòng chữ "Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ". Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại lễ đài, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Ảnh: Lãnh đạo huyện thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ

   Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền huyện Đồng Hỷ, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân./.

                                     Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này