Huyện Đồng Hỷ tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ (27/04/2018)

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) sáng 26/4, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đồng Hỷ đã long trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Hỷ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể các thành viên trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ – những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, làm nên đại thắng mùa xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, thống nhất đất nước. Trong những năm qua, cùng với việc tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, củng cố vững chắc quốc phòng, an ninh, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ luôn phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, dành sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh góp phần làm cho đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện từng bước được cải thiện và nâng cao.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền, các lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Đồng Hỷ nguyện đoàn kết, ra sức, thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2018. Phấn đấu xây dựng huyện nhà xứng đáng với truyền thống của huyện Đồng Hỷ anh hùng./.

 Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này