Huyện Đoàn Đồng Hỷ tổ chức Giải cầu lông kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (18/03/2018)

Ngày 17/3, Huyện đoàn Đồng Hỷ đã tổ chức Giải cầu lông kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Tới dự Lễ Khai mạc có lãnh đạo Tỉnh Đoàn Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao cờ lưu niệm cho vận động viên các Chi đoàn

Tham gia giải cầu lông có 82 vận động viên đến từ chi đoàn các xã, thị trấn và cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Giải gồm 2 nội dung: đôi nam và đôi nam nữ, thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha đánh cầu đẹp mắt, hấp dẫn. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các trận đấu của Giải đều diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên thi đấu với tinh thần nghiêm túc, nhiệt tình. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các vận động viên có thành tích cao trong thi đấu.

 

        Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi, xây dựng phong trào thể dục thể thao vững mạnh. Qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này