Huống Thượng khai mạc Đại hội Thể dục–Thể thao lần thứ IV năm 2017 (19/04/2017)

Sáng 19/4, xã Huống Thượng đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Quang Linh - Phó chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục - Thể thao huyện, đại diện một số phòng ban của huyện, lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền địa phương và đông đảo nhân dân trong xã.

Diễu hành biểu dương lực lượng

Mặc dù là xã thuần nông song những năm qua, phong trào tập luyện thể dục - thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở Huống Thượng đã phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân trong xã tham gia. Các môn thể thao như: Cầu lông, cờ tướng, thể dục dưỡng sinh,… phát triển mạnh mẽ và trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với các tầng lớp nhân dân trong xã. Bên cạnh đó, xã cũng luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, các thiết chế văn hóa để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và luyện tập thể dục thể thao của nhân dân. Vì thế số người luyện tập thể dục thể thao trong xã tăng lên hàng năm.

Màn đồng diễn Kinh lạc thao của hội viên Người cao tuổi xã Huống Thượng

Đại hội thể dục thể thao lần này xã Huống Thượng đã huy động gần 1.000 nghìn người tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng; có 15 đoàn với 600 vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung gồm: Cầu lông, điền kinh, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy và văn nghệ.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Phạm Quang Linh – Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục - Thể thao huyện đã trao cờ lưu niệm, động viên các đơn vị tham gia. Tiếp đó là các màn đồng diễn của các em học sinh trường Tiểu học, THCS xã và Hội Người cao tuổi xã với chủ đề “ Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ Quốc”. Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra các trận đấu môn đẩy gậy, kéo co và cờ tướng. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao trung thực, cao thượng./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này