Hội thi "Kể chuyện về mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (09/03/2018)

Sáng 8/3, Hội LHPN thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Hội thi "Kể chuyện về mô hình học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và nâng cao nhận thức cho hội viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từng bước nâng cao chất lượng và đưa việc học tập và làm theo tấm gương của Bác trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục trong các Chi hội.

Phần thi chào hỏi của đội thi xóm 11

Tham gia hội thi có 14 đội đến từ 14 Chi hội trên địa bàn. Mỗi đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi được thi dưới hình thức sân khấu hóa; phần thi Kể chuyện về mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các đội thi kể một câu chuyện người thật, việc thật tại chi hội và phần thi năng khiếu. Các đội thi đã thể hiện tốt khả năng của mình bằng tất cả các loại hình nghệ thuật như: Ca, múa, ngâm thơ, hò vè, kịch,... với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca về mẹ, về vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam,...

Tại hội thi, các đội thể hiện những nội dung thi phong phú, hình thức thể hiện sinh động, tràn đầy cảm xúc, những câu chuyện, tấm gương trong đời sống hàng ngày về học tập và làm theo Bác đã tạo nên những rung động mạnh mẽ đến trái tim người nghe và tạo nên sức lan tỏa rộng rãi trong xã hội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và nhiều giải thưởng phụ khác cho các đội đạt giải./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này