Hội thi giáo viên dạy giỏi các môn khoa học tự nhiên và giáo dục thể chất cấp THCS (18/01/2017)

   Sáng ngày 16/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Hỷ đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi các môn khoa học tự nhiên và giáo dục thể chất cấp THCS năm học 2016-2017.

Ảnh: Các thí sinh đang làm bài thi

   Tham gia hội thi có 55 thí sinh là các giáo viên của 19 trường THCS trên địa bàn. Trong thời gian thi, các thí sinh phải tham gia ba phần thi bắt buộc gồm: Báo cáo sáng kiến trong công tác giảng dạy; bài thi lý thuyết về hiểu biết nhiệm vụ năm học và kiến thức chuyên môn thuộc bộ môn giáo viên đang giảng dạy; 2 tiết thi thực hành, trong đó có một tiết tự chọn và 1 tiết bắt buộc. Phần thi báo cáo sáng kiến và lý thuyết được tính trên thang điểm 10, phần thi thực hành được tính trên thang điểm 100. Các thí sinh đạt loại xuất sắc khi đạt tổng 197 điểm trở lên trong đó báo cáo sáng kiến đạt 8 điểm trở lên, lý thuyết đạt 9 điểm trở lên, thực hành đạt 180 điểm trở lên. Các thí sinh được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện phải có tổng số điểm từ 174 đến dưới 197 điểm.

   Đây là Hội thi được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm để tuyển chọn, công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện và đây cũng là dịp để giáo viên được giao lưu, trao đổi, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích lũy những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất. Qua hội thi các nhà trường, cơ quan quản lý giáo dục đánh giá thực tế đội ngũ giáo viên, từ đó có những giải pháp phù hợp trong việc xây dựng, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng đội ngũ tham gia hội thi giáo viên giỏi các cấp./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này