Hội thi Bé tài năng cấp huyện (04/04/2017)

Sáng ngày 31/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã khai mạc Hội thi “Bé tài năng” cấp huyện bậc học Mầm non. Dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Một tiết mục trong Hội thi

Tham dự hội thi có 145 thí sinh là học sinh mẫu giáo độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, đến từ 21 Trường Mầm non trên địa bàn. Đây là những thí sinh hội tụ các tố chất nhanh nhẹn, khỏe khoắn, khéo léo và sáng tạo. Các đội phải trải qua 2 phần chính đó là phần thi màn chào hỏi giới thiệu về đội mình bằng các hình thức, thơ, ca, hò, vè,… và phần thi Bé tài năng  các thí sinh thể hiện năng khiếu như: hát, múa, đàn, kể chuyện, tấu kịch… Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư và dàn dựng công phu, hình thức thể hiện phong phú, các đội đã đem đến hội thi những tiết mục xuất sắc và những màn trình diễn ấn tượng.

Thông qua Hội thi nhằm tạo cho trẻ mầm non một sân chơi bổ ích, giúp cho trẻ được thể hiện năng khiếu sở trường và tài năng của bản thân, đồng thời giáo dục trẻ mạnh dạn, tự tin, tăng cường khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe, nói, rèn luyện trí nhớ, ngôn ngữ, tư duy, sự đoàn kết phối hợp trong đội chơi. Bên cạnh đó, Hội thi còn là đợt tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, giáo dục trẻ theo khoa học. Từ đó, nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ./.

                                                 Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này