Hội Người cao tuổi huyện sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 (28/06/2017)

Sáng ngày 27/6, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tới dự có đ/c Nguyễn Ngọc Yến - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh Hội nghị

Từ đầu năm đến nay, Hội Người cao tuổi huyện đã phát triển 447 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên trên 12.000 người. Các cấp Hội đã tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và phong trào thi đua yêu nước; tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi tại địa phương. Cụ thể: Hơn 1.300 lượt hội viên được mừng thọ; trên 3.300 lượt hội viên được tặng quà, thăm hỏi khi ốm đau; trên 2.000 lượt người được khám sức khỏe miễn phí … Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho người cao tuổi được duy trì. Cùng với đó, các hội viên không ngừng phát huy vai trò tiên phong, mẫu mực trong nhiều hoạt động như khuyến học, khuyến tài và tham gia phát triển kinh tế gia đình.

6 tháng cuối năm, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện sẽ tiếp tục phối hợp với các ban, ngành đoàn thể thực hiện hiệu quả các hoạt động chăm sóc người cao tuổi; phát huy vai trò tuổi cao gương sáng trong phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng tổ chức Hội../.

                           Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này