Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn các quy định pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh đồ điện, điện tử, điện lạnh (12/05/2017)

Sáng ngày 10/5, Đội Quản lý thị trường phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn các quy định pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh đồ điện, điện tử, điện lạnh cho trên 30 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh những mặt hàng liên quan đến đồ điện trên địa bàn huyện năm 2017. Dự hội nghị có lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên và một số phòng, ngành của huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến các quy định chung, quy định về hợp quy, dấu hợp quy và vấn đề về sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực kinh doanh đồ điện, điện tử và điện lạnh; quy định về chế tài xử phạt hành chính của Nhà nước có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh các mặt hàng trên đối với những hành vi vi phạm về: Hoạt động kinh doanh theo giấy chứng nhận đăng ký và giấy phép kinh doanh; sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, giao nhận hàng cấm, hàng giả; kinh doanh hàng hóa nhập lậu…

Đây là hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao kiến thức, ý thức cho người kinh doanh đồ điện, điện tử, điện lạnh để đảm bảo việc kinh doanh các mặt hàng này được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, qua đó góp phần bảo vệ tốt quyền lợi, lợi ích của người kinh doanh và người tiêu dùng./.

Thực hiện: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này