Hội nghị triển khai Luật Phòng, chống khủng bố năm 2017 (10/10/2017)

Sáng ngày 10/10, Ban chỉ đạo phòng, chống khủng bố huyện Đồng Hỷ phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai Luật Phòng, chống khủng bố năm 2017 và các văn bản liên quan. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, gần 60 đại biểu là thành viên BCĐ phòng chống khủng bố huyện, thủ trưởng các phòng, ban ngành, đơn vị liên quan; Bí thư, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an các xã, thị trấn đã được truyền đạt một số nội dung như: Nhận thức chung về khủng bố; tình hình khủng bố quốc tế và công tác phòng, chống khủng bố tại Việt Nam; quan điểm của Đảng, Nhà nước về khủng bố và công tác phòng, chống khủng bố; Triển khai Luật Phòng, chống khủng bố năm 2013 và các văn bản pháp luật có liên quan. Theo đó, Luật phòng, chống khủng bố hiện có 8 chương, 51 điều đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng, trong đó lực lượng Công an và Quân đội là nòng cốt. Ngoài ra, các đại biểu còn được thông qua Kế hoạch công tác phòng chống khủng bố huyện Đồng Hỷ năm 2017.

Với những thông tin thiết thực, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản và nhận thức được vai trò, trách nhiệm trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống khủng bố, trách nhiệm phối hợp với các lực lượng chuyên trách đấu tranh với hoạt động khủng bố, phá hoại trên địa bàn. Qua đó, học tập, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp xử lý các vấn đề liên quan đến công tác phòng, chống khủng bố trên địa bàn trong thời gian tới./.

Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này