Hội nghị triển khai Dự án xây dựng Khu dân cư xóm Cầu Đất, xã Nam Hòa (06/02/2018)

Sáng ngày 6/02, UBND huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị triển khai Dự án xây dựng Khu dân cư xóm Cầu Đất, xã Nam Hòa và các văn bản liên quan đến chính sách bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng cho các hộ gia đình.

Nhiều hộ dân có ý kiến liên quan đến chính sách bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng

Dự án Khu dân cư xóm Cầu Đất, xã Nam Hòa được quy hoạch trên tổng diện tích 5,3ha, trong đó diện tích thực hiện giai đoạn 1 là 2,7ha được thực hiện tại các xóm: Cầu Đất, Quang Trung, Trại Gai, xã Nam Hòa do UBND huyện Đồng Hỷ làm chủ đầu tư. Đây là loại công trình hạ tầng kỹ thuật cấp IV, có tổng mức đầu tư gần 15 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện. Thời gian thực hiện từ 2016 – 2018.

Tại Hội nghị, sau khi được triển khai những văn bản liên quan đến chính sách bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng như Quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; Quyết định phê duyệt Bảng giá đất giai đoạn 2015 – 2019 trên địa bàn tỉnh… các hộ dân cũng đã có nhiều ý kiến, thắc mắc liên quan đến giá đất, tiến độ triển khai Dự án… và đã được các cơ quan chức năng của huyện giải đáp, tiếp thu.

Việc đầu tư xây dựng Khu dân cư xóm Cầu Đất, giai đoạn 1 phù hợp với việc phát triển khu dân cư tập trung mới, đáp ứng nhu cầu phát triển xây dựng nông thôn mới của xã Nam Hòa, thúc đẩy phát triển đô thị hóa chung của huyện Đồng Hỷ./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT –TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này