Hội nghị tổng kết cụm an ninh khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai (03/03/2017)

Chiều ngày 2/3, UBND xã Văn Hán - đơn vị Cụm trưởng cụm an ninh khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai đã tổ chức Hội nghị tổng kết Cụm an ninh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo Công an huyện Đồng Hỷ, Võ Nhai và các địa phương, đơn vị trong cụm.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

 

Cụm an ninh khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai được thành lập từ năm 1996, hiện có 18 thành viên gồm 6 xã thị trấn và 12 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vùng giáp ranh trên địa bàn 2 huyện. Thời gian qua, các đơn vị đã thực hiện tốt hoạt động phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, thường xuyên trao đổi thông tin để tập trung phối hợp giải quyết. Tình hình an ninh chính trị trong Cụm cơ bản ổn định. Công tác phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm về hình sự và ma túy được tăng cường; công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được triển khai rộng khắp. Năm 2016, toàn cụm xảy ra 54 vụ việc phạm pháp hình sự, trong đó giải quyết tại xã, thị trấn 22 vụ, chuyển công an huyện giải quyết 32 vụ. Các vụ việc đều được giải quyết kịp thời, đúng pháp luật, tạo lòng tin trong quần chúng nhân dân.

Tại Hội nghị, các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp về công tác đảm bảo an ninh trật tự, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại các địa phương, đơn vị và thống nhất phương hướng nhiệm vụ Cụm an ninh khu vực năm 2017.

Cũng tại Hội nghị, UBND xã Văn Hán đã bàn giao hồ sơ cho đơn vị Cụm trưởng mới là UBND xã Khe Mo. Nhân dịp này UBND huyện Đồng Hỷ, UBND xã Văn Hán đã khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự Cụm an ninh khu vực Đồng Hỷ - Võ Nhai năm 2016./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT –TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này