Hội nghị tổng kết công tác Phòng không nhân dân năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 (24/03/2017)

   Chiều ngày 23/3, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2016, hoạt động Phòng không nhân dân huyện Đồng Hỷ luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành, đoàn thể và sự ủng hộ của nhân dân, nhờ đó đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đề ra. Trong năm, Ban chỉ đạo cấp huyện và Ban công tác cấp xã đã tổ chức quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng; làm tốt công tác quản lý vùng trời, tổ chức nhận và thông báo bay kịp thời cho các đơn vị; thường xuyên theo dõi, chỉ đạo lực lượng phòng không dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên huấn luyện đúng, đủ nội dung, chương trình, thời gian theo kế hoạch. Ngoài ra, các xã thị trấn cũng duy trì hệ thống còi, kẻng báo động và hệ thống loa truyền thanh. Hệ thống công sự, trận địa thường xuyên được tu sửa, củng cố, bảo đảm tốt cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu.

Tại Hội nghị, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân huyện đã kiện toàn và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Các đại biểu có nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác phòng không nhân dân trên địa bàn.

Năm 2017, Ban chỉ đạo công tác phòng không nhân dân huyện sẽ tiếp tục truyên truyền, giáo dục vị trí, tầm quan trọng của công tác phòng không nhân dân trong thời bình; củng cố, xây dựng nâng cao chất lượng của lực lượng phòng không nhân dân; làm tốt công tác tập huấn, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu; đầu tư quy hoạch xây dựng công trình phòng tránh, sơ tán và các trận địa phòng không; thường xuyên điều chỉnh, bổ sung và xây dựng kế hoạch phòng không nhân dân các cấp nhằm sẵn sàng ứng phó với tình huống tác chiến phòng không có thể xảy ra./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này