Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2016 (20/12/2016)

   Chiều ngày 19/12, Huyện đoàn Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành của huyện và đông đảo cán bộ, đoàn viên đến từ các chi đoàn cơ sở.

Ảnh: Các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc được khen thưởng

   Năm 2016, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như: Phối hợp tổ chức thành công Ngày hội Bánh chưng xanh ấm lòng ngày tết và Tháng thanh niên; Ngày hội Hiến máu tình nguyện; xây dựng được 10 tuyến đường thắp sáng làng quê và nhiều công trình phần việc ý nghĩa. Ngoài ra, tổ chức Đoàn các cấp còn phối hợp tặng hàng nghìn suất quà cho đối tượng người nghèo, học sinh vượt khó, gia đình chính sách. Đồng hành với thanh niên trong lập thân lập nghiệp, đến nay, đã có gần 2.000 đoàn viên thanh niên vay vốn của Ngân hàng chính sách xã hội huyện để học tập và phát triển sản xuất với tổng dư nợ gần 60 tỷ đồng…

   Từ những kết quả đã đạt được, tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều tham luận nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua theo định hướng chủ đề công tác năm 2017 là “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”. Triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, Huyện đoàn Đồng Hỷ phấn đấu giới thiệu từ 150-220 đoàn viên ưu tú cho tổ chức Đảng, thu hút 85% trở lên đoàn viên thanh niên tham gia tổ chức Đoàn, Hội. Đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới”; tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Đồng Hỷ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2017-2022… Cũng tại hội nghị, Huyện đoàn Đồng Hỷ đã lồng ghép tập huấn công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tới các chi đoàn cơ sở.

   Nhân dịp này, Tỉnh đoàn, UBND huyện, Huyện đoàn đã tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2016./.

                                                    Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này