Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi năm 2017 (07/06/2017)

Sáng ngày 6/6, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Dân tộc huyện Đồng Hỷ tổ chức hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật cho đồng bào ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi trên địa bàn huyện năm 2017. Dự khai mạc hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Nam – Trưởng Ban dân tộc tỉnh. Phía huyện có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

         

                         Toàn cảnh hội nghị

Trong thời gian 3 ngày, từ 6/6 đến 8/6, 60 đại biểu là Bí thư chi bộ, trưởng xóm, người có uy tín và đồng bào dân tộc tiêu biểu của 4 xã Văn Hán,Tân Long, Quang Sơn và Văn Lăng sẽ được nghe các đồng chí báo cáo viên truyền đạt các nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; Luật Hộ tịch; Luật Căn cước công dân; Luật Hôn nhân và gia đình; Luật Hình sự và một số văn bản quy định về An toàn, vệ sinh thực phẩm.

Thông qua Hội nghị giúp cho người dân nói chung và người dân tộc thiểu số nói riêng nâng cao nhận thức, kiến thức về pháp luật; đồng thời từng bước đổi mới nội dung, hình thức về phổ biến, giáo dục pháp luật cho phù hợp với từng địa bàn, gắn với nhiệm vụ chính trị của Ban Dân tộc tỉnh và địa phương, tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật của mọi công dân trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này