Hội nghị ký cam kết thực hiện công tác DS-KHHGĐ đến năm 2020 trên địa bàn huyện (06/06/2017)

Chiều ngày 5/6, Ban Chỉ đạo Công tác DS-KHHGĐ huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị ký cam kết thực hiện công tác DS-KHHGĐ đến năm 2020 trên địa bàn huyện. Đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Công tác DS-KHHGĐ huyện chủ trì hội nghị.

Đại diện các ban, ngành, đoàn thể ký cam kết thực hiện công tác DS-KHHGĐ đến năm 2020 trên địa bàn huyện Đồng Hỷ

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt một số nội dung, yêu cầu về việc vận động toàn dân thực hiện tốt chính sách về dân số và công tác DS-KHHGĐ theo tinh thần Kết luận số 119 của Ban Bí thư Trung ương Đảng ngày 4/01/2016 về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chính sách DS-KHHGĐ và tổ chức ký cam kết thực hiện công tác DS-KHHGĐ đến năm 2020 trên địa bàn huyện với các nội dung như: Tiếp tục quán triệt, tăng cường tuyên truyền và phối hợp liên ngành trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong thực hiện chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình; Xây dựng kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 12 ngày 22/9/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên về tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác DS-KHHGĐ trong tình hình mới phù hợp với điều kiện của địa phương; Tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm duy trì mức sinh  thấp hợp lý, giảm tình trạng sinh con thứ 3 trở lên, giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, nâng cao chất lượng dân số cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần; thực hiện lồng ghép có hiệu quả các chương trình DS-KHHGĐ với chương trình việc làm, dạy nghề và giảm nghèo bền vững, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương.

Việc ký cam kết thực hiện công tác DS-KHHGĐ đến năm 2020 trên địa bàn huyện nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức trong các cấp ủy Đảng, các ngành, cơ quan đơn vị và mỗi cán bộ, công chức, viên chức và trong nhân dân về chính sách DS-KHHGĐ. Đồng thời tăng cường hiệu quả quản lý Nhà nước trong việc thực hiện các mục tiêu của công tác DS-KHHGĐ./.

           Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này