Hội nghị giao ban Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quý II năm 2017 (27/06/2017)

Sáng ngày 26/6, Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quý II năm 2017. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Đảng bộ huyện trong 6 tháng đầu năm 2017. Theo đó, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của BCH Đảng bộ huyện, các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc trong huyện đã khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị đảm bảo tiến độ, kế hoạch đề ra. Cụ thể: giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp – xây dựng ước đạt 1.425 tỷ đồng, bằng 46% kế hoạch; tổng sản lượng lương thực có hạt đạt trên 25.400 tấn; trồng rừng mới được 1.435ha. Tổng thu ngân sách trong cân đối đath 71% dự toán tỉnh giao. Các lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục cũng được quan tâm và đạt nhiều kết quả; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững... Công tác xây dựng Đảng cũng được quan tâm chú trọng. Trong 6 tháng đã kết nạp được 119  đảng viên mới, đạt trên 47% kế hoạch.

Đại biểu các xã, thị trấn đều bày tỏ sự nhất trí cao trước báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng bộ huyện đồng thời kiến nghị một số nội dung như: Đề nghị huyện có cơ chế hỗ trợ xây dựng các công trình hạ tầng cơ sở, xây dựng nông thôn mới; Sớm cấp kinh phí cho Đại hội chi bộ; đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn hỗ trợ theo Chương trình 135 và Đề án 2037 của tỉnh Thái Nguyên; Quyết liệt hơn trong công tác quản lý xe quá tải; quản lý chặt chẽ hoạt động khai thác khoáng sản của một số doanh nghiệp trên địa bàn…

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sỹ -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những kết quả mà các phòng, ban, ngành, các xã, thị trấn đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, đồng chí đề nghị: Trong những tháng cuối năm, các đơn vị, địa phương cần có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện để cho các dự án được triển khai thực hiện, phấn đấu khởi công xây dựng nhà làm việc trụ sở cơ quan Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong năm 2017; Tiếp tục làm tốt công tác quản lý đất đai và môi trường; các xã cần đẩy mạnh tiến trình thực hiên các tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo lộ trình; đặc biệt, cần tập trung tổ chức thành công kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt  (Đài TT –TH Đồng Hỷ)

 

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này