Hội nghị giao ban Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quý I năm 2017 (28/03/2017)

   Sáng ngày 27/3, Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị giao ban với Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quý I năm 2017. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Toàn cảnh hội nghị

   Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Đảng bộ huyện trong 3 tháng đầu năm. Theo đó, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của BCH Đảng bộ huyện, các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc trong huyện đã khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị đảm bảo tiến độ, kế hoạch đề ra. Cụ thể: giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp – xây dựng ước đạt 700 tỷ đồng, tăng 1,2% so với cùng kỳ; trồng rừng thiết kế được 850ha/1.000ha. Giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp ước đạt 310 tỷ đồng; Tổng thu ngân sách trong cân đối ước đạt gần 64 tỷ đồng, bằng 12,3% dự toán huyện giao; đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện cá dự án trên địa bàn huyện; công tác văn hóa, y tế, giáo dục cũng được quan tâm và đạt nhiều kết quả tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững... Công tác xây dựng Đảng cũng được quan tâm chú trọng. Trong quý I, kết nạp được 52 đảng viên mới, đạt trên 20% kế hoạch.

   Đại biểu các xã, thị trấn đều bày tỏ sự nhất trí cao trước báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo Quý I của Đảng bộ huyện, đồng thời, cũng kiến nghị một số nội dung như: Sớm cấp kinh phí cho các xã, thị trấn để tổ chức Đại hội Thể dục thể thao; đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn hỗ trợ theo Chương trình 135 và Đề án 2037 của tỉnh Thái Nguyên; hỗ trợ xi măng làm đường để đẩy mạnh tiến độ xây dựng nông thôn mới; tiến độ cấp đổi, cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân còn chậm; tăng cường công tác quản lý xe quá tải lưu thông trên địa bàn;

   Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sỹ -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những kết quả mà các phòng, ban, ngành, các xã, thị trấn đã đạt được trong những tháng đầu năm. Đồng thời, đồng chí đề nghị: Trong quý II và những tháng cuối năm, các đơn vị, địa phương cần tập trung chỉ đạo chăm sóc lúa và cây màu vụ xuân; có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện để cho các dự án được triển khai thực hiện, đặc biệt là vấn đề điều chỉnh địa giới hành chính và xây dựng khu hành chính mới của huyện; Tiếp tục làm tốt công tác quản lý đất đai và môi trường; các xã cần đẩy mạnh tiến trình thực hiên các tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo lộ trình, đặc biệt là vận động nhân dân tích cự hưởng ứng làm đường giao thông nông thôn; tích cực phối hợp giải quyết vấn đề sụt lún tại xã Cây Thị và thị trấn Trại Cau./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này