Hội LHPN huyện thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Kim (05/02/2018)

Thực hiện chương trình “Tết cho phụ nữ nghèo năm 2018”, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Đồng Hỷ vừa tổ chức đến thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam anh hùng – Hoàng Thị Kim ở xóm Đồng Chăn, xã Hóa Trung.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng – Hoàng Thị Kim

Tại gia đình, lãnh đạo Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đoàn đã tặng quà Tết trị giá 500.000 nghìn đồng cho Mẹ Hoàng Thị Kim.

Hưởng ứng chương trình “Tết cho phụ nữ nghèo năm 2018”, Hội LHPN xã Hóa Trung cũng đã tổ chức chương trình “Tặng quà tết cho hội viên phụ nữ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2018”, trao 22 suất quà, mỗi suất 200.000 nghìn đồng cho hội viên và trẻ em là con của hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tin, ảnh: Nguyễn Thu Hiền – Cán bộ Hội LHPN huyện