Hội Cựu thanh niên xung phong huyện tổng kết công tác Hội năm 2017 (05/01/2018)

Sáng ngày 4/1, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện tổ chức Tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

  Đồng chí Phạm Quang Linh – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Hội Cựu thanh niên xung phong huyện hiện có 190 hội viên, sinh hoạt tại 13 hội, chi hội cơ sở. Năm 2017, các hội viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm “nói đi đôi với làm”, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng tổ chức hội. Các hội viên cũng đã hăng hái tham gia thực hiện cuộc vận động “Cựu Thanh niên xung phong nêu gương sáng làm theo lời dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tham gia phong trào “vì nghĩa tình đồng đội”. Trong năm, Hội đã tổ chức thăm tặng quà hàng trăm lượt hội viên, tổ chức 8 đoàn về nguồn cho 142 hội viên. Hiện có 48 hội viên đang tham gia công tác đảng, chính quyền, đoàn thể tại cơ sở, trên 95% gia đình hội viên đạt văn hóa, không có hội viên vi phạm pháp luật.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận công lao đóng góp của lớp lớp thanh niên tình nguyện đã phục vụ chiến tranh, xây dựng và phát triển đất nước, cùng với đó là những kết quả mà Hội Cựu thanh niên xung phong huyện đã đạt được trong năm 2017. Đồng chí đề nghị trong năm 2018, Hội cần tăng cường tuyên truyền trong hội viên và nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, quan tâm đến quyền lợi, chính sách đối với hội viên và hoạt động nghĩa tình đồng đội để Hội Cựu thanh niên xung phong xứng đáng là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong hoạt động và công tác xây dựng Hội đã được Ban chấp hành Trung ương Hội Cựu thanh niên xung phong, UBND huyện và huyện Hội tặng Bằng khen, Giấy khen./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này