Hội Chữ thập đỏ huyện sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017 (14/07/2017)

Sáng ngày 12/7, Hội Chữ Thập đỏ huyện đã tổ chức sơ kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2017. Tới dự có đồng chí Phạm Quang Linh, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số phòng, ban, ngành của huyện.

 6 tháng đầu năm, các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động vận động ủng hộ, thăm hỏi, tặng quà, cứu trợ, hỗ trợ làm nhà cho trên 6.300 lượt người với tổng kinh phí trên 870 triệu đồng. Duy trì tốt hoạt động của các trạm, chốt sơ cấp cứu. 6 tháng qua, các đội nhóm tình nguyện viên, chốt sơ cấp cứu đã sơ cứu được cho 25 trường hợp gặp tai nạn rủi ro. Bên cạnh đó, Hội đã phối hợp tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 970 đối tượng người có công, gia đình chính sách và hộ nghèo với số tiền trị giá trên 100 triệu đồng. Ngoài ra, công tác tuyên truyền tập huấn cũng được hội chú trọng. Đến nay, Hội đã phối hợp tổ chức tập huấn về nghiệp vụ cán bộ cơ sở cho 90 người; vận động ủng hộ xây dựng quỹ nhân đạo được 120 triệu đồng.

Từ nay đến cuối năm, Hội Chữ Thập đỏ huyện tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức hội, công tác tuyên truyền hoạt động từ thiện; đẩy mạnh công tác xã hội nhân đạo; tham gia phòng ngừa, ứng phó thảm họa, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, hoàn thành chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2017.

Nguyễn Thơm

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này