Hoạt động thăm, tặng quà tại thị trấn Trại Cau và xã Cây Thị (29/08/2017)

Nhân dịp Quốc khánh 2/9 và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, sáng ngày 29/8, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên tổ chức đi thăm, tặng quà cho 90 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các hộ bị ảnh hưởng bởi sụt lún đất, nhà cửa và mất nước sinh hoạt tại thị trấn Trại Cau và xã Cây Thị.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên đã ân cần chia sẻ, động viên các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Nhân dịp này, đoàn đã trao 90 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên cho các gia đình. Đoàn cũng đã trực tiếp tới thăm hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đoàn – là nạn nhân chất độc da cam tại tổ 5, thị trấn Trại Cau.

Thông qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà trên đã thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn; góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái và đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này