Hóa Thượng tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ II (14/04/2017)

Tối 12/4, xã Hóa Thượng đã tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng lần thứ II tại sân vận động trung tâm của xã.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Hội thi

Tham gia Hội thi có 90 diễn viên không chuyên đến từ 5 xóm Tam Thái, Tân Thái, An Thái, Hưng Thái và Ấp Thái thuộc Cụm I. Với 10 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thể loại phong phú, phong cách biểu diễn ấn tượng với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và chương trình xây dựng nông thôn mới… đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, vun đắp thêm truyền thống văn hóa của địa phương. Thông qua hội thi cho thấy phong trào văn hoá, văn nghệ cơ sở ngày càng được nâng lên về chất lượng nghệ thuật cũng như sự quan tâm đầu tư phát triển phong trào nghệ thuật quần chúng. Đặc biệt, nhiều tiết mục được dàn dựng hết sức công phu, có chất lượng cao về nghệ thuật, thể hiện sự nỗ lực cao trong công tác chuẩn bị và luyện tập. Hội thi đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân trong xã đến xem, và cổ vũ.

Kết thúc Hội thi ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội văn nghệ xóm Hưng Thái, giải Nhì cho xóm An Thái và đội xóm Tân Thái đạt giải Ba. Dự kiến Cụm II và Cụm III sẽ tổ chức thi vào ngày 17 và 19/4/2017./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này