Hòa Bình tổ chức Chương trình giao lưu thể thao (30/04/2018)

Ngày 29/4, Công đoàn cơ sở xã Hòa Bình phối hợp với Đoàn xã tổ chức Chương trình giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và chào mừng Tháng Công nhân năm 2018.

Nội dung thi đấu bóng chuyền nam tại Chương trình giao lưu thể thao

Tham gia Chương trình có 6 đội bóng chuyền nam đến từ các xóm và công đoàn xã, chia thành 2 bảng thi đấu để chọn 4 đội vào bán kết, chung kết. Nội dung cờ tường có 16 vận động viên, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm hệ Thụy Sỹ. Tại buổi giao lưu thể thao, các vận động viên đã cống hiến nhiều nước cờ hay, nhiều pha bóng hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả tới theo dõi và cổ vũ. Kết thúc Chương trình, Ban tổ chức trao thưởng cho các đội và cá nhân xuất sắc.

Thông qua Chương trình giao lưu nhằm khuyến khích nhân dân tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh tại địa phương./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)