Giao lưu văn nghệ quần chúng tại xóm Trung Sơn (17/03/2017)

Tối ngày 15/3, UBND xã Quang Sơn phối hợp với tổ công tác “3 cùng” và Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ quần chúng với chủ đề Chung sức xây dựng nông thôn mới tại xóm Trung Sơn, xã Quang Sơn. Dự buổi giao lưu có đại diện Công an tỉnh Thái Nguyên, Công an huyện Đồng Hỷ, đại diện một số phòng, ban của huyện, lãnh đạo địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân xóm Trung Sơn và các xóm lân cận.

Tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, các vị đại biểu và bà con nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống yêu nước của dân tộc qua các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu với biển đảo quê hương, sự phát triển của quê hương đất nước, mùa xuân và tuổi trẻ, các tiết mục mang đậm nét văn hóa địa phương ….đã thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo bà con nhân dân.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên, phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, đồng thời cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017. Qua hoạt động, đã thắt chặt hơn mối quan hệ thắm thiết, chân tình giữa người chiến sĩ Công an nhân dân và quần chúng nhân dân trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này