Giao ban Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quý III, năm 2017 (21/09/2017)

Sáng ngày 20/9, Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn quý III, năm 2017. Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo của Đảng bộ huyện trong 9 tháng đầu năm. Theo đó, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của BCH Đảng bộ huyện, các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc trong huyện đã khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị đảm bảo tiến độ, kế hoạch đề ra. Giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản ước đạt trên 1.100 tỷ đồng; sản lượng lương thực có hạt ước đạt gần 46 nghìn tấn; sản lượng chè búp tươi ước đạt trên 31 nghìn tấn, tăng 4,6% so với cùng kỳ; đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn huyện; công tác văn hóa, y tế, giáo dục đạt nhiều kết quả tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các Lễ hội được tổ chức đảm bảo, đúng quy định... Công tác xây dựng Đảng được quan tâm chú trọng. Trong 9 tháng, kết nạp được 170 đảng viên mới, đạt trên 67% kế hoạch.

Đại biểu các xã, thị trấn đều bày tỏ sự nhất trí cao trước báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng bộ huyện đồng thời kiến nghị một số nội dung và đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Văn Sỹ -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh giá cao những kết quả mà các phòng, ban, ngành, các xã, thị trấn đã đạt được trong những tháng đầu năm. Đồng thời, đồng chí đề nghị, các phòng, ngành, địa phương tập trung rà soát lại những chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2017 trên tất cả các lĩnh vực và đề ra giải pháp thực hiện; thực hiện tốt công tác bàn giao 3 xã, thị trấn về thành phố Thái Nguyên quản lý và xây dựng khu hành chính mới của huyện; đặc biệt, trong quá trình điều hành cần tăng cường đối thoại với nhân dân để nâng cao uy tín của cán bộ lãnh đạo, tạo niềm tin cho nhân dân đối với cán bộ lãnh đạo để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt  (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này