Cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2017 (31/01/2018)

Chiều ngày 30/1, Cơ quan UBND huyện đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Nhiều cá nhân tiêu biểu được khen thưởng

Cơ quan UBND huyện có 13 phòng quản lý nhà nước, 6 đơn vị sự nghiệp với tổng số 227 cán bộ, trình độ chuyên môn chủ yếu là đại học và trên đại học. Năm 2017, hoạt động của các phòng, ban, đơn vị thuộc cơ quan UBND huyện đã bám sát các Nghị quyết, chương trình, đề án, kế hoạch trọng tâm của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng. Cụ thể, các cơ quan đã tham mưu, triển khai xây dựng gần 60km đường bê tông nông thôn, tiếp nhận và giải quyết hơn 9.000 hồ sơ giao dịch về đất đai, cấp phát gần 60.000 thẻ BHYT cho các đối tượng chính sách… Ngoài ra, các đơn vị cũng đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt kỷ cương hành chính; quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ công chức. Thực hiện các phong trào thi đua năm 2017, nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp ngành khen thưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng cơ quan UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, công chức viên chức và người lao động Cơ quan UBND huyện đạt được trong thời gian qua. Trên cơ sở đó đồng chí lưu ý cán bộ công chức viên chức và người lao động không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để góp phần thực hiện tốt và có hiệu quả các chỉ tiêu thi đua như: 100% đơn vị đạt danh hiệu tập thể tiên tiến, 100% cán bộ công chức viên chức đạt lao động tiên tiến, trong đó có 15% đạt chiến sỹ thi đua cơ sở…

Nhân dịp này, Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ năm 2018 – 2020 và khen thưởng cho các cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT –TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này