Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo tại xã Nam Hòa (26/01/2018)

Sáng ngày 26/1, xã Nam Hòa đã phối hợp tổ chức Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và đại diện các đơn vị tài trợ.

Lãnh đạo huyện Đồng Hỷ tặng quà cho các hộ nghèo của xã Nam Hòa

Tại xã Nam Hòa, các đơn vị tài trợ gồm: Huyện ủy – HĐND - UBND huyện, Điện lực Thái Nguyên, Viettel Thái Nguyên, các Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Nam Thái Nguyên, Công ty Hoàng Mấm, Công ty Cổ phần Luyện kim đen Thái Nguyên đã trao 125 xuất quà và 20 con bò cho các hộ nghèo với tổng trị giá 362,5 triệu đồng.

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Trần Văn Thu - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đi thăm, tặng quà cho các gia đình: Ông Trần Văn Năm là thương binh 28% ở xóm Đồng Cỏ, bà Mai Thị Liễu, thương binh 23% ở xóm Mỹ Lập và bà Diệp Thị Ba là hộ nghèo ở xóm Chí Son, xã Nam Hòa.

Được biết, xã Nam Hòa hiện còn tỷ lệ hộ nghèo rất cao, trên 31%; tỷ lệ người dân tộc thiểu số chiếm hơn 75%; xã có 11/22 xóm 135. Thông qua Chương trình tặng quà Tết vì người nghèo của các cấp ngành, đơn vị nói trên đã kịp thời chia sẻ và động viên các gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

 

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này