Chương trình Truyền hình trực tiếp “Hỏi biết trên đồng” (18/01/2017)

   Sáng ngày 18/1, tại xóm 9 thị trấn Sông Cầu, UBND huyện phối hợp với Kênh truyền hình nông nghiệp nông thôn VTC 16 tổ chức chương trình Truyền hình trực tiếp “Hỏi biết trên đồng” với chủ đề Chăn nuôi gà an toàn. Tham dự chương trình có đại diện lãnh Sở NN&PTNT. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ngành và đông đảo bà con nhân dân các xã, thị trấn trong huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi truyền hình trực tiếp

   Tại chương trình, bà con nhân dân được các chuyên gia đầu ngành về chăn nuôi gia cầm và thú y trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình chăm sóc cũng như tư vấn các biện pháp kĩ thuật chăn nuôi gà an toàn, hiệu quả. Nội dung các câu hỏi chủ yếu tập trung vào cách phân biệt, sử dụng thuốc kháng sinh và các loại chế phẩm sinh học; cách nhận biết và chữa trị một số bệnh thường gặp trên đàn gà; một số phương pháp phòng trừ dịch bệnh. Cũng tại chương trình, bà con đã tham gia các trò chơi lồng ghép phổ biến kiến thức và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa.

   Thông qua chương trình, những thắc mắc của bà con nông dân đã được trả lời một cách nhanh nhất, cụ thể nhất, giúp người dân tiết kiệm chi phí và thời gian tiếp cận, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới vào chăn nuôi gà an toàn tại gia đình. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích để bà con nông dân huyện Đồng Hỷ được giao lưu, học tập kinh nghiệm phát triển kinh tế và kết nối với với bà con nông dân toàn quốc qua sóng truyền hình./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

bản đồ hành chính
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Bình chọn
Bạn mong muốn được nghỉ lễ bao nhiêu ngày?
Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN ĐỒNG HỶ TỈNH THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208.3820.129 - Fax: 02083.820.129

Email: ubnddonghy@thainguyen.gov.vn

Bản quyền © 2015 Uỷ ban nhân dân Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Ghi rõ nguồn "http://donghy.thainguyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này